Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Triển lãm
Dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, từ ngày 27/9 đến ngày 8/11/2009, Trường ĐH Mỹ thuật Hà Nội sẽ phối hợp với Học viện Mỹ thuật Umea (Thụy Điển) tổ chức Triển lãm "Bãi đá cổ Sa Pa" tại Bảo tàng Vasterrbotten (Thụy Điển).
Quảng bá Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội tại Kiên Giang và thành phố Hồ Chí Minh
Từ ngày 20 - 23/7/2009, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Hà Nội đã xúc tiến quảng bá du lịch Hà Nội tại tỉnh Kiên Giang và thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu và phối hợp triển khai công tác hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội và Năm Du lịch Quốc gia 2010 tại Hà Nội.
Bình Thuận: Triển khai Luật Du lịch đến doanh nghiệp và người dân
Bắt đầu từ cuối tháng 7/2009, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Bình Thuận sẽ tổ chức tập huấn triển khai Luật Du lịch đến doanh nghiệp và người dân ở một số địa bàn trọng điểm.
Lữ hành Philippines khảo sát, tìm hiểu du lịch thành phố Hồ Chí Minh
Từ ngày 23 - 25/7/2009, Công ty TNHH Lạc Hồng Viễn (Lac Hong Voyages) phối hợp với Hãng hàng không Philippines và các khách sạn 5 sao nằm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tour khảo sát và tìm hiểu thị trường du lịch thành phố Hồ Chí Minh cho hơn 10 hãng lữ hành của Philippines.
Vịnh Hạ Long nằm trong top 28 ứng viên lọt vào vòng chung kết cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới
Ngày 21/7/2009, danh sách 28 ứng viên chung khảo đã chính thức được Ban tổ chức cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới công bố tại trụ sở chính của NewOpenWorld ở Zurich (Thuỵ Sĩ). Vịnh Hạ Long của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 12 trong danh sách này.
Xác lập tranh gáo dừa là kỷ lục Việt Nam
Trong hai ngày 18 và 19/7/2009, tại Nhà triển lãm thành phố Hồ Chí Minh (92 Lê Thánh Tôn, Q. 1), du khách trong và ngoài nước đã có dịp được chiêm ngưỡng bức tranh dài nhất Việt Nam với tên gọi Anh hùng Điện Biên.
Hội thảo “Tăng cường quan hệ đối tác giữa nhà nước và doanh nghiệp trong quảng bá xúc tiến du lịch”
Trong khuôn khổ hợp tác du lịch Tiểu vùng Mêkông mở rộng, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức “Hội thảo tăng cường quan hệ đối tác giữa nhà nước và doanh nghiệp trong quảng bá xúc tiến du lịch” tại khách sạn Melia Hà Nội vào ngày 24/7/2009.
Lào Cai: Xây dựng hồ sơ đề nghị công nhận ruộng bậc thang Sa Pa là di sản văn hóa quốc gia
Ngày 20/7/2009, Tiến sĩ Trần Hữu Sơn, Giám đốc Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch Lào Cai cho biết, đã chỉ đạo Bảo tàng tổng hợp tỉnh và Đội quản lý dự án tiến hành khảo sát, lập hồ sơ đề nghị công nhận ruộng bậc thang Sa Pa là di sản văn hoá cấp quốc gia.
Với 25 hội viên, Chi hội ca trù và hò sông Mã của Thanh Hoá đã từng bước lưu giữ, bảo tồn loại hình nghệ thuật đặc sắc rất riêng của xứ Thanh.
Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân thăm và làm việc tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Sáng 21/7/2009, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VH,TT&DL) 51-53 Ngô Quyền - Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chủ trì buổi làm việc với Bộ VH,TT&DL.