Đã có 9 nước đăng ký dự Festival Huế 2008
Còn một năm nữa Festival Huế 2008 mới diễn ra nhưng đến nay đã có 9 nước đăng ký cử các đoàn văn hóa nghệ thuật tham dự liên hoan có quy mô quốc gia và mang tầm quốc tế này.
Rối nước Hải Phòng và hàng thủ công Hà Tây đi Israel
 Đại sứ quán Israel tại Hà Nội cho biết Việt Nam lần đầu tiên tham gia Liên hoan múa rối quốc tế Jerusalem lần 16 - một hoạt động văn hóa thường niên của Israel.
Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam: Quảng bá du lịch tại Thái Lan
Chiều 30/7/2007, tại khách sạn Amari Watergate, thủ đô Bangkok (Thái Lan), ba tỉnh, thành Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế và Đà Nẵng đã thực hiện chương trình roadshow giới thiệu về du lịch miền Trung.
Truyền thông Bỉ giới thiệu về du lịch Việt Nam
Bước vào mùa hè, mùa du lịch của người dân châu Âu, các phương tiện thông tin đại chúng ở Bỉ những ngày qua liên tục quảng bá về du lịch Việt Nam.
Hội chợ Du lịch Sinh thái Mê Kông
 Từ 25 - 30/7/2007 Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ tham gia hội chợ du lịch sinh thái Mê Kông 2007 tại Vientiane (Lào).
Khai mạc triển lãm Nhịp cầu xuyên Á tại Quảng Trị
133 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Trị cùng các doanh nghiệp của Thái Lan, Trung Quốc, Lào đã tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế Nhịp cầu xuyên Á 2007, khai mạc chiều 24/7 tại Quảng Trị.
Múa rối nước Việt Nam biểu diễn thành công tại Bồ Đào Nha
Đoàn múa rối nước của Nhà hát Múa rối trung ương vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha.
Nha Trang đón 8.000 khách quốc tế đến bằng đường biển
Sáng 23/7/2007, tàu Superstar Gemini mang quốc tịch Panama, chở hơn 1.000 thuyền viên và hành khách, đã cập cảng Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
Việt Nam tham gia liên hoan ẩm thực ASEAN
Những món ăn đặc sắc nhất của tất cả các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đang được giới thiệu tại Liên hoan Ẩm thực ASEAN, diễn ra tại khách sạn Grand Copthorne Waterfront tại Singapore trong suốt tháng 7/2007.
Thêm tàu du lịch phục vụ khách Trung Quốc thăm Hạ Long
Theo Sở Du lịch Quảng Ninh từ ngày 24/7/2007 tàu du lịch Morning Shine sẽ được đưa vào phục vụ khách du lịch Trung Quốc tham quan Vịnh Hạ Long theo hành trình Bắc Hải (Trung Quốc)-Hạ Long.