E-mail | Hộp thư góp ý | Liên kết Web | Sơ đồ Web

 Trang chủ | English | Français | 日本語 | 中文

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Loại tour

Du lịch Nghỉ dưỡng

Du lịch Khám phá

Ö Du lịch Sinh thái

Du lịch Văn hóa

Du lịch Mạo hiểm

Du lịch Thể thao

Thăm Chiến trường xưa

Ngày tour

Điểm đến

Công ty:

 

TOUR THEO YÊU CẦU

 
 

 

Du lịch Sinh thái

Du lịch thuyền buồm Vàm Sát
( )


Khách sạn: Tùy chọn
Khu vực: Thành phố & vùng phụ cận
Giá: Tùy chọn

Cập nhật: 6/3/2014   Lượt xem: 14319


KHU DU LỊCH SINH THÁI RỪNG NGẶP MẶN

VÀM SÁT

Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Ngặp Mặn Vàm Sát, là một quần thể động vật đa dạng, được tổ chức UNESCO công nhận như là Khu Dự Trữ Sinh Quyển Đầu Tiên của nước ta và được tổ chức du lịch thế giới WTO công nhận là một trong những Khu Du Lịch Sinh Thái Bền Vững Nhất Thế Giới, Đẹp Nhất Thế Giới.

Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Ngập Mặn Vàm Sát là một trong 2 khu du lịch sinh thái phát triển bền vững của thế giới tại Việt Nam. Dừng chân tại Khu Du Lịch, du khách có thể thích thú với nét đặc biệt của rừng ngập mặn Cần Giờ, với hệ động thực vật, chim muông đa dạng nhiều chủng loại.

Đến với Khu Du Lịch Vàm Sát du khách sẽ ấn tượng với dịch vụ đi Canoe hoặc đi Tàu để thưởng ngoạn trên sông, không cần phải lặn lội về miền tây để cảm nhận cảnh bạt ngàn sông nước mênh mông đất trời. những cánh rừng nguyên sinh hai bên dòng sông cứ trải dài như đưa ta trở về và đắm mình trong một nơi hoang dã như chưa từng có dấu chân người.

Đến với Vàm Sát là đến với thiên nhiên mang trong mình những cánh rừng đẹp nhất, đến để quên đi những mệt mỏi lo âu thường nhật, nhưng mệt mỏi cuộc sống, những bon chen nơi phố phường tấp nập, mọi thứ như tan biến đi chỉ còn lại dòng sông lộng gió, con người và thiên nhiên như hòa lam một.

Khi đã đặt chân vào Khu Trung Tâm du khách sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về khu rừng ngặp mặn này, du khách có thể tham gia những thú tiêu khiển như : Rập Cua, Câu Cá Sấu, Lặn Bắt Hào, hay trở thành ngư dân bằng công việc đánh dặm bắt cá, …. Và những dịch vụ tham quan như Khu Bảo Tồn Dơi, Khu Bảo Tồn Chim, Trại Cá Sấu, Dạo Chơi Đường Xuyên Rừng, Thú Hoang Dã, Khỉ Đuôi Dài, những Chiếc Cầu Treo,….

Sau khi tham quan du khách ăn trưa tại Nhà Hàng Vàm Sát với với nhiều món ngon những món đặc sản, sản vật nơi đây.  Đặ biệt những thàng quả từ việc câu Cua, đánh dặm bắt Cá khi du khách tự tay đánh bắt được có thể đem vào trong thực đơn của minh.

 

 


ĐĂNG KÝ TOUR

Liên hệ:

Công ty: Cty Du lịch Phú Thọ
Địa chỉ: 2/15 Cư X᠌ư Gia, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 38650921; Fax: (84-8) 38655930
Email: phuthotourist@hcm.vnn.vn
Website: www.phuthotourist.com.vn
 
 

Quay lại

Cơ quan chủ quản © Tổng cục Du lịch Việt Nam
Đơn vị thực hiện: Trung tâm Thông tin Du lịch
Liên hệ: Trung tâm Thông tin Du lịch