Sôi động giải gôn Festival Biển Nha Trang 2015
Cập nhật: 10/07/2015
Diễn ra từ ngày 11/7 đến 14/7, Festival Biển 2015 có chủ đề “Hòa bình và sáng tạo” được tổ chức với hàng chục hoạt động văn hóa - thể thao, du lịch đặc sắc diễn ra tại thành phố Nha Trang.

Năm nay, môn thể thao gôn cũng sẽ là một điểm nhấn không thể thiếu bởi ngành công nghiệp không khói đặc biệt này đang mang đến sức hút du lịch rất lớn cho thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Được sự đồng thuận của Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Tạp chí Golf Việt Nam vinh dự phối hợp cùng sân gôn Diamond Bay (Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế) và Hội gôn Nha Trang tổ chức giải gôn Festival Biển Nha Trang 2015.

Giải sẽ diễn ra vào ngày 12/7 với sự tham gia của hơn 100 gôn thủ là các khách mời danh dự, các doanh nhân và các gôn thủ trên cả nước.

Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy và được chia ra làm ba bảng: A, B, C và bảng Nữ. Ngoài những giải thưởng thông thường gồm giải Vô địch (Best Gross), giải nhất, nhì và ba các bảng A, B, C, Nữ, giải đấu còn có các giải kỹ thuật: Longest Drive cho Nam và Nữ, 02 giải Nearest to Pin.

Bên cạnh cơ hội chinh phục sân gôn Diamond Bay đầy thách thức, các gôn thủ tham dự sẽ có cơ hội nhận được giải HIO là thẻ gôn 20 năm tại sân gôn Diamond Bay trị giá $14.900 và nhiều phần thưởng giá trị khác trong đó có 01 chuyến nghỉ dưỡng tại Munich, Đức 7 ngày 6 đêm.

Đại diện Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là giải đấu đầu tiên của Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức tại Nha Trang. Ngoài việc chào mừng sự kiện Festival Biển, BTC hy vọng giải đấu sẽ tiếp tục để lại dấu ấn cho các gôn thủ Nha Trang, các khách hàng, các độc giả trung thành và những người đã yêu mến, ủng hộ tạp chí”.

khampha.vn