Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Công ty Australia mở tour du lịch
Travel Indochina, công ty du lịch châu Á hàng đầu Australia, đã đi tiên phong tại "xứ sở chuột túi" trong việc quảng bá các hoạt động du lịch Việt Nam nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.
Mở tuyến bay thẳng Hà Nội - Pleiku
Vừa qua, tại Hà Nội, đại diện Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines- VNA) ông Phạm Ngọc Minh và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thế Dũng đã ký thỏa thuận về việc mở tuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Pleiku (Gia Lai) và ngược lại.
Khảo sát tour du lịch
Từ ngày 3 đến 9/10/2009, Câu lạc bộ lữ hành Hà Nội tổ chức xúc tiến, xây dựng sản phẩm mới "Một hành trình ba quốc gia" Việt Nam-Campuchia-Thái Lan cho các doanh nghiệp hội viên.
Free and Easy - Tour mới của Vietnam Airlines
Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu du lịch nội địa của khách hàng, từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12/2009 Vietnam Airlines triển khai chương tour: Tự do và thoải mái (Free and Easy) dành cho một số đường bay nội địa với các mức giá hấp dẫn từ 2,2 - 5,9 triệu đồng tùy theo hành trình.
Khai thác chuyến bay trực tiếp Đà Nẵng - Hongkong
Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam (Vitours) phối hợp với Vietnam Airlines mở chuyến bay trực tiếp chiều Đà Nẵng-Hongkong và ngược lại. Tối 30/9, chuyến bay trực tiếp đã được thực hiện với 155 hành khách tuyến Đà Nẵng-Hongkong và 150 hành khách tuyến Hongkong-Đà Nẵng.
Ra mắt tuyến du lịch  Hà Nội -  TP Hải Khẩu và Tam Á (Trung Quốc)
UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt Đề án Bảo vệ rạn san hô khu vực bán đảo Sơn Trà nhằm duy trì tính tự nhiên của thủy sản khu vực gắn liền quyền lợi của cộng đồng dân cư với việc bảo vệ nguồn lợi thủy sản, tăng cường sự phối hợp của các cơ quan chức năng với cộng đồng trong việc quản lý nguồn lợi thủy sản, hướng đến hình thành khu vực câu…
Tour chinh phục đỉnh Phan Si Păng của Vietravel Hanoi
Hành trình chinh phục đỉnh Phan Si Păng 2009 do Vietravel Hanoi tổ chức, sẽ khởi hành vào ngày 27/10/2009 - hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên trên "nóc nhà Đông Dương”.
Vietway chào bán tour châu Âu tự chọn
Công ty cung cấp dịch vụ hàng không (Vietway) và các đối tác là các công ty cung cấp dịch vụ du lịch và hãng hàng không Cathay Pacific đã kết hợp đưa ra thị trường Việt Nam tour du lịch châu Âu với các điểm đến do chính khách tự chọn.
Khai trương đường bay Hà Nội - Hải Nam
Hãng hàng không Hải Nam (Hainan Airlines) của Trung Quốc cho biết, ngày 25/10/2009, hãng sẽ khai trương đường bay nối đảo Hải Nam với Hà Nội. Đường bay thẳng Hà Nội-đảo Hải Nam sẽ được đưa vào khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần.
Tour mùa thu hấp dẫn khách du lịch
Tiết trời vào thu, cảnh sắc như dịu dàng hơn, huyền ảo hơn. Hồn thu khiến cho lòng người bỗng thấy lắng lại, muốn tìm một nơi để chiêm ngưỡng cảnh sắc thơ mộng ấy. Bởi vậy, vào dịp này, các công ty lữ hành Hà Nội đã tung ra nhiều tour hấp dẫn để thu hút du khách đi tận hưởng sắc màu của mùa thu.