Cục Hàng không Việt Nam vừa cấp giấy phép cho Hãng hàng không Hồng Kông (Hongkong Airlines) khai thác đường bay Hồng Kông - Hà Nội với tần suất bay 7 chuyến/tuần, kể từ ngày 25/4/2007.
Lang thang ở Vinpearl
Từ trên cáp treo, du khách có thể ngắm toàn cảnh Vịnh Nha Trang xanh ngắt. Đi xe điện men theo những quả đồi trên đảo Hòn Tre, du khách bắt gặp sự hồi sinh của một hòn đảo khô cằn, cảm nhận bầu không khí trong lành, mát mẻ nơi cửa biển.
Vietnam Airlines tăng chuyến tới các địa điểm du lịch
Phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, từ ngày 26/4 - 3/5, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tăng thêm hàng chục chuyến bay nội địa từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh tới một số địa điểm du lịch.
Chọn tour du khảo
Chọn tour du khảo (29/03/2007)
Nhiều tour trong những tháng sắp vào hè của các công ty du lịch dường như đến gần hơn với nhu cầu du khảo của người đi tour. Các tour này kết hợp nhiều địa điểm trên một cung đường. Bạn có thể chọn đi theo kiểu cao cấp hay phong cách "bụi".
Xe buýt Tp.HCM - SiemRiep 15 USD/vé
Công ty Cổ phần Mai Linh hôm nay chính thức mở tuyến vận tải hành khách liên vận quốc tế Tp.HCM - PhnomPenh – Siem Riep và ngược lại.
Bay từ Tp.HCM đến Sydney chỉ 160 USD
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar, thuộc tập đoàn hàng không Qantas thông báo, sẽ phát hành loạt vé có giá thấp nhất là 160 USD, khởi hành từ Tp. HCM đến Sydney, Australia. Mức giá này áp dụng 19/3/2007 - 25/6/2007, với 3 chuyến một tuần.
Vietnam Airlines bán vé tiết kiệm 25%
 Từ 15/3/2007, khách hàng có thể chọn một trong 3 loại giá (phổ thông linh hoạt, phổ thông và tiết kiệm) khi mua vé một số đường bay địa phương như Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang… của Vietnam Airlines.
Thêm một hãng hàng không giá rẻ đi Singapore
Vào ngày 25/03/2007 tới đây, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Asia sẽ chính thức khai trương đường bay mới hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh sang Singapore. Giá vé cho chuyến bay một chiều được bán với giá thấp nhất là 26 USD.
Mở đường bay trực tiếp Tp.HCM - Doha
Chuyến bay đầu tiên sẽ khai trương chính thức vào ngày 26/3/2007, song từ đầu tháng 3, Văn phòng đại diện Hãng hàng không quốc gia tại Tp. HCM đã bắt đầu bán vé tuyến này cho hạng doanh nhân.
Sapa, Bà Nà, Huế, thác Yang Bay, vịnh Văn Phong, Phan Thiết, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Mũi Né, Châu Đốc, Phú Quốc... được nhiều công ty du lịch coi là những điểm đến hấp dẫn cho hành trình dài của kỳ nghỉ dịp 30/4/2007 sắp đến.