Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Mở các tuyến bay quốc tế đến sân bay Cam Ranh
Ngày 24/7/2010, tại Thành phố Nha Trang, Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Tổng Công ty cảng hàng không miền Trung, cùng đại diện Hiệp Hội các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa, các hãng lữ hành quốc tế, đã ký kết Bản ghi nhớ về việc hợp tác mở các đường bay quốc tế đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.
Quảng Nam: Khai trương hai điểm du lịch cộng đồng
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động hai tuyến điểm du lịch mới là làng du lịch sinh thái cộng đồng Trà Nhiêu (Duy Vinh, Duy Xuyên) và điểm du lịch cộng đồng Rừng dừa Bảy Mẫu (Cẩm Thanh, Hội An).
Vietravel Hà Nội tung ra 5 sản phẩm du lịch mới
Công ty Du lịch Vietravel Hà Nội tung ra 5 sản phẩm du lịch mới, cũng là một trong những hoạt động hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.
Khám phá Huế với tour du lịch đầm phá Tam Giang
Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế, ông Ngô Hòa cho biết sau một năm tiến hành khảo sát, xây dựng, tour du lịch đầm phá Tam Giang cơ bản đạt được các yêu cầu và có thể đưa vào khai thác.
Hà Nội và Đà Nẵng: Giới thiệu các cửa hàng giảm giá cho du khách
Hà Nội và Đà Nẵng đã giới thiệu những điểm bán hàng, công ty du lịch, khách sạn... sẽ tham gia chương trình bán hàng giảm giá cho khách du lịch trong tháng 8 và 9/2010. Đây là một trong những hoạt động chính của chương trình kích cầu du lịch năm 2010 mang tên "Việt Nam - điểm đến của bạn".
Mở hai tour du lịch phố cổ Hà Nội bằng ôtô điện
Hưởng ứng chương trình Năm Du lịch xanh, Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, phối hợp với công ty cổ phần Đồng Xuân vừa đưa vào khai thác hai tour du lịch phố cổ bằng ôtô điện.
Cưỡi ngựa sông Hồng - trò mới hút giới trẻ Hà Nội
Mùa hè này, có một thú vui rất mới mẻ và hấp dẫn thu hút các bạn trẻ Hà Nội. Chiều chiều, tại bãi đá sông Hồng (thuộc phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội), các chàng trai, cô gái trẻ tập điều khiển và cưỡi ngựa trên bãi cát mông mênh.
Du lịch kết hợp chạy việt dã...
Hiện nay, xu hướng của khách đi du lịch không chỉ dừng lại ở loại hình du lịch nghỉ dưỡng, tham quan danh lam thắng cảnh mà còn lựa chọn rất nhiều loại hình du lịch khác.
Bắt đầu khai thác đường bay Hà Nội-Chu Lai
Ngày 2/6/2010, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã bắt đầu khai thác đường bay thẳng giữa Hà Nội và Chu Lai để mang thương nhân và khách du lịch từ thủ đô đến Quảng Nam và các tình miền Trung khác.
Đông Bắc - Vươn mình tới di sản thiên nhiên thế giới là tour du lịch chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội do Câu lạc bộ lữ hành Hà Nội khảo sát, xây dựng từ ngày 5-9/5 với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp lữ hành Hà Nội.