Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Khai trương khách sạn bốn sao StarCity Saigon
Ngày 13/1, StarCity Saigon - khách sạn 4 sao trong hệ thống khách sạn StarCity của Công ty cổ phần khách sạn dịch vụ Đại Dương (OCH) đã bắt đầu mở cửa đón khách.
Vietnam Airlines tăng thêm 99 chuyến bay nội địa
Chiều ngày 5/1/2011, ông Lê Hoàng Dũng, người phát ngôn của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, để đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong dịp cao điểm Tết Tân Mão, công ty sẽ thực hiện tăng chuyến trên các đường bay địa phương trong giai đoạn từ ngày 24-29 tháng Chạp và từ ngày 2/12 tháng Giêng.
Khai trương sân tập golf đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí thể thao Hà Nội, ngày 25/12/2010 đã chính thức khai trương Sân tập golf và khu dịch vụ bổ trợ của Khu vui chơi giải trí thể thao – Sân golf quốc tế Sóc Sơn, tại xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội.
Tham quan Đà Nẵng bằng máy bay trực thăng
Ngày nay, du khách đến Đà Nẵng cũng như đến Cù Lao Chàm ở Quảng Nam, đảo Lý Sơn ở Quảng Ngãi hay đảo Cồn Cỏ ở Quảng trị, sẽ có thêm một lựa chọn mới đó là tham quan, du lịch bằng máy bay trực thăng.
Tour EWEC 100 USD khởi hành đầu năm Tân Mão
“Sinh viên Việt Nam với EWEC” là chương trình du lịch dành cho sinh viên (SV) vừa được Chi nhánh Công ty du lịch Vietravel Đà Nẵng công bố trong buổi họp báo chiều ngày 17/12/2010.
Đường bay Viễn Đông-Cam Ranh chính thức hình thành
Tối ngày 15/12/2010, hai chuyến bay thương mại đầu tiên đến và đi từ Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) đã được thực hiện để hình thành tuyến bay quốc tế Cam Ranh-thành phố Vladivostok, thuộc miền Viễn Đông (Nga)
Saigontourist triển khai 100 tour nội địa đón Tết
Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist bắt đầu triển khai 100 tour nội địa đặc sắc phục vụ khách du Xuân Tết Tân Mão 2011 khởi hành trên toàn quốc từ 1/12/2010 đến 28/2/2011.
Mở đường bay TP. Hồ Chí Minh – Bắc Kinh (Trung Quốc)
Vietnam Airlines thông báo sẽ chính thức mở đường bay TP. Hồ Chí Minh - Bắc Kinh (Trung Quốc) từ ngày 16/12/2010 với tần suất 3 chuyến một tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Năm và Chủ nhật bằng máy bay Airbus 321 (184 ghế).
Khuyến mãi hấp dẫn chào đón giáng sinh và năm mới 2010
Du khách mơ ước một kỳ nghỉ giáng sinh đáng nhớ bên bờ biển dài đầy cát trắng sẽ không phải tìm kiếm đâu xa với chương trình lễ hội và khuyến mãi hấp dẫn của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, khách sạn 5 sao mang thương hiệu quốc tế duy nhất tại thành phố biển Nha Trang, trong mùa giáng sinh năm 2010.
Đồng Tháp: Khánh thành công trình bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Khu di tích mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc
Sáng ngày 2/12/2010, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ khánh thành công trình Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Khu di tích mộ Cụ Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.