Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Đón khách Tây “ăn” Tết ta
Theo thông tin từ các hãng lữ hành, năm nay sẽ có khá đông khách nước ngoài sang Việt Nam tham gia đón Tết truyền thống cùng người dân Việt Nam.
Tour du lịch cuối năm hút khách
Mùa Noel, dịp Tết Dương lịch và Nguyên đán sắp tới, rất nhiều chùm tour trong và ngoài nước đã được các hãng lữ hành tung ra cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.
Khuyến mại đặt phòng resort, khách sạn nhân dịp tết dương lịch 2012
Hiện nay, các tổ chức, cá nhân đang có xu hướng lựa chọn đi du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày nhân dịp tết dương lịch 2012.
Triển khai 10 tour liên tuyến để phục vụ Việt kiều
Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đã triển khai 10 hành trình liên tuyến phục vụ Việt kiều về quê hương trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2012.
Best Western mở rộng mạng lưới khách sạn tại Huế
Tập đoàn Best Western đã chính thức công bố thương hiệu tại Huế thông qua việc hợp tác với một khách sạn tại đây. Theo đó, khách sạn Celadon Palace (105 A Hùng Vương) chính thức đổi tên thành Best Western Premier Indochine Palace, sau hai năm mở cửa đón khách.
Khai trương đội du thuyền của Life Heritage Resorts trên vịnh Hạ Long
Lễ khai trương chính thức đội du thuyền của Life Heritage Resorts đã được tổ chức tại cảng Tuần Châu (TP Hạ Long) vào ngày 4/11/2011. Đây là đội du thuyền thượng hạng đầu tiên ở Việt Nam, đặc biệt dành riêng cho những cặp đôi, gia đình nhỏ hoặc nhóm nhỏ từ 4 người trở xuống.
Mùa du lịch Tết 2012 được Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist triển khai đến khách hàng ngay từ đầu tháng 11/2011 với hơn 300 tour chào đón Giáng sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán ở cả trong nước và ngoài nước, trong đó có đầy đủ các tour cao cấp, tour tiết kiệm...
Saigontourist khai thác khách du lịch đường sông
Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn có 02 đơn vị thành viên là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và Làng Du lịch Bình Quới đang khai thác các tuyến du lịch đường sông, chủ yếu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Hồ Chí Minh.
Indochina Land (thuộc quỹ đầu tư Indochina Capital) vừa đưa vào hoạt động khu du lịch dịch vụ 5 sao Hyatt Regency Danang Resort & Spa tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng).
Hải Phòng giảm giá các tour du lịch mùa Thu-Đông
Ngày 26/10/2011, tại Hải Phòng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng đã phối hợp với Vietnam Airline và các đơn vị lữ hành tổ chức chương trình khuyến mại du lịch mùa Thu-Đông 2011 với chủ đề “Chào Thu-Đông quyến rũ”.