Saigontourist mở tour “Tây ăn Tết ta”
Nhân dịp Tết Nguyên đán, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai tour “Tây ăn Tết ta” tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày mồng 1 - 4 Tết Âm lịch (tức từ ngày 7 - 10/2/2008) và tại Mỹ Tho từ 23 - 30 Tết Âm lịch (tức từ ngày 30/1 - 6/2/2008).
Chương trình tour du lịch caravan xuyên lục địa
Tour du lịch caravan xuyên lục địa đầu tiên của năm 2008 do Công ty Du lịch và Truyền thông Viking tổ chức sẽ khởi hành vào ngà…
Saigontourist mở tuyến du lịch đường bộ Lào Cai - Hà Khẩu - Côn Minh
Đây là một trong những tour du xuân đầu năm thú vị, bởi các địa điểm mà du khách dừng chân như: Lào Cai, Lô Tây, Cổ Động, Thạch…
Từ ngày 20/12/2007, Saigontourist chính thức tung ra chương trình đặc biệt hấp dẫn cho mùa xuân mới 2008 với chủ đề Cùng Saigontourist, Du xuân Mậu Tý - Vạn sự như ý.
Đón Giáng sinh ở nước ngoài đang ngày càng hấp dẫn du khách Việt
Nhân dịp Lễ giáng sinh và đón mừng năm mới 2008 sắp đến, các hoạt động du lịch chào mừng 2 ngày lễ này đang diễn ra rất sôi nổi tại các công ty lữ hành, các địa điểm du lịch và cả ở những du khách.
Vietnam Airlines tăng hơn 300 chuyến bay phục vụ Tết Nguyên đán
Từ 24/1 đến hết 21/2/2008, Tổng Công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) sẽ tăng 318 chuyến bay nội địa, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán.
Hoạt động hữu nghị Việt - Nhật trong Festival hoa Đà Lạt 2007
Nhân dịp Festival hoa Đà Lạt 2007, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ tổ chức tour MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo...); đặc biệt, cho đoàn vận động viên Nhật Bản tới Việt Nam để tham dự chương trình marathon Hữu nghị Việt - Nhật 2007 (17/12/2007).
Vietnam Airlines khai trương đường bay xuyên Ðông Dương 2
Ngày 7/11/2007, Vietnam Airlines khai trương đường bay xuyên Ðông Dương 2. Hành trình là Hà Nội - Luang Prabăng - Siêm Riệp và ngược lại với tần suất 5 chuyến/ tuần vào các ngày: thứ hai, thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ bảy.
Pacific Airlines mở ba đường bay nội địa mới
Trong tháng 12/2007 và tháng 1/2008, hãng hàng không Pacific Airlines sẽ mở ba đường bay mới từ Tp. Hồ Chí Minh đi Huế, Hải Phòng và Vinh.
Đà Lạt - điểm nóng du lịch lễ hội cuối năm
Những năm gần đây, các tour Đà Lạt kết hợp đón Giáng sinh, năm mới... do Saigontourist tổ chức luôn được bổ sung nhiều nội dung mới và hấp dẫn.
Du lịch Đà Lạt cùng Saigontourist
Đà Lạt với phong cảnh tuyệt đẹp, tiết trời se lạnh vẫn là điểm đến lý tưởng trong nước để đón Giáng sinh và chào mừng năm mới 2008.
Vietnam Airlines giảm gần 50% giá vé
Sáng ngày 30/9/2007, Vietnam Airlines (VNA) chính thức công bố chương trình khuyến mãi “Tuần lễ vàng”.
Du lịch nước ngoài cùng Saigontourist
Vào thời điểm giữa Thu, các tour du lịch cao cấp Premium Travel của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đang tăng mạnh. Để đáp ứng nhu cầu của du khách trong mùa du lịch Thu Đông, Saigontourist đang triển khai rất nhiều tour du lịch ra nước ngoài.
Đi xem đua bò Bảy Núi   (25/09/2007)
Đi xem đua bò Bảy Núi
Lễ hội đua bò Bảy Núi gần như đã trở thành lễ hội truyền thống đặc sắc của tỉnh An Giang được tổ chức từ năm 1992 đến nay.
Tham dự Lễ hội Nghinh Ông - Cần Giờ 2007 cùng Saigontourist
Lễ hội Nghinh Ông là tục thờ cá Ông, diễn ra phổ biến từ Quảng Bình trở vào Nam (gồm cả Phú Quốc), là một trong những lễ hội lớn nhất của ngư dân nơi đây.
TIN NỔI BẬT