Ðiểm nhấn Đồng bằng sông Cửu Long
Bên cạnh thế mạnh sông nước hữu tình, các miệt vườn xum xuê cây ăn trái, những chợ nổi, cảng cá, làng bè tấp nập ngày đêm... Ðồng bằng sông Cửu Long còn có nhiều lễ hội linh thiêng thu hút khách thập phương.
Độc đáo nghệ thuật Tuồng
Tuồng môn nghệ thuật độc đáo và giàu bản sắc dân tộc đã được rất nhiều người yêu mến.
Bùn khoáng nóng - món quà của thiên nhiên
Ngày nay, trên thế giới, tắm bùn khoáng đã được xem là liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da hiệu quả nhất từ thiên nhiên. Với hiệu quả đã được khẳng định không chỉ trong việc phục vụ nghỉ ngơi thư giãn, mà còn chữa được các bệnh xương khớp: gút, các bệnh về da, chàm vẩy nến và các bệnh về hệ thần kinh.
Thưởng thức ca trù trong lòng Hà Nội
Ca trù là loại hình nghệ thuật bác học của Việt Nam đã có lịch sử gần 1000 năm gắn liền với Thăng Long - Hà Nội. Ca trù đã trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm, đã có lúc bị chìm vào quên lãng nhưng những năm trở lại đây loại hình nghệ thuật này đã và đang trở lại với công chúng và bước đầu được đón nhận.
Xe trượt ống phục vụ du khách tại Mũi Nai
Tại Bãi Sau thuộc quần thể khu du lịch Mũi Nai - Hà Tiên (Kiên Giang) vừa đưa vào khai thác loại hình du lịch kết hợp với thể thao lần đầu tiên có tại đồng bằng sông Cửu Long: Xe trượt ống loại hình du lịch kết hợp với thể thao.
Viking tổ chức du lịch bằng xe mô tô
Công ty Du lịch và Truyền thông Viking, với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Thái Lan, sẽ tổ chức chuyến du lịch đầu tiên bằng mô tô từ Việt Nam sang Campuchia và Thái Lan, dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 25/4/2009.
Côn Đảo - Thiên đường của biển
Công ty Du lịch Vietravel vừa tung ra tour du lịch biển hấp dẫn tới Côn Đảo - nơi được mệnh danh là “Thiên đường của biển”.
Tàu hỏa du lịch đến Hạ Long
Từ 7/4/2009, chuyến tàu khách du lịch tốc độ cao Halong Express sẽ khai trương trên tuyến đường sắt Gia Lâm - Hạ Long. Giá vé cho khách nước ngoài là 15 USD và khách trong nước là 5 USD.
Ngày 31/3/2009, Bến du thuyền và tuyến phà Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) - Gia Luận (Cát Bà, Hải Phòng) tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) được khánh thành và đưa vào hoạt động.
Đà Nẵng khai trương tour du lịch khám phá bán đảo Sơn Trà
Sáng ngày 22/3/2009, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng đã chính thức khai trương tour du lịch khám phá bán đảo Sơn Trà. Ngay sau lễ khai trương, nhiều du khách đã được đến với bán đảo Sơn Trà.