Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Nồng nàn Valentine
Nồng nàn Valentine (09/02/2012)
Bạn đang lên kế hoạch chinh phục người mình yêu hay chăm sóc cho tình yêu của bạn? Hãy để khách sạn Sunrise Nha Trang giúp bạn có một Valentine lãng mạn.
Du lịch lễ hội hút khách trong những ngày đầu năm
Sau Tết Nguyên đán, các tour du lịch tham dự lễ hội diễn ra sôi động, nhất là các lễ hội lớn ở miền Bắc. Năm nay, theo các công ty lữ hành ở Hà Nội, du lịch lễ hội có mức tăng trưởng đột biến thậm chí tại một số công ty đã xảy ra hiện tượng "cháy" tour.
Bến phà Thủ Thiêm thành bến thủy phục vụ du lịch
Ngày 7/2, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công trình Cầu phà thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khánh thành bến thủy nội địa Thủ Thiêm nằm trên địa bàn quận 1 trên cơ sở chuyển mục đích của bến phà Thủ Thiêm cũ đã dừng hoạt động vào phục vụ du lịch.
Forever Green Resort chính thức đón khách dịp Tết Nguyên đán 2012
Ông Trần Ngọc Tam, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, Forever Green Resort (F.G.R) - khu resort đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Bến Tre sẽ chính thức đón khách.
Du lịch lễ hội Xuân Nhâm Thìn 2012
Chỉ còn không đầy một tháng nữa là khắp vùng miền trên đất nước Việt Nam lại tràn ngập trong không khí lễ hội. Người Việt Nam đi lễ hội để cầu may, cầu lộc, cầu sức khỏe, bình an cho gia đình và người thân.
Emirates Airline mở đường bay thẳng tới Việt Nam
Hãng Emirates Airline của Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất sẽ mở đường bay thẳng tới Thành phố Hồ Chí Minh trong nỗ lực mở rộng kinh doanh tại Đông Nam Á.
Tưng bừng du lịch lễ hội năm 2012
Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 sắp đến. Sắc Xuân đã bắt đầu tràn ngập khắp nơi trên đất nước hình chữ S. Trong những ngày vui xuân, đón Tết này, phong tục đi lễ đầu năm để cầu mong những điều tốt lành cho gia đình và người thân đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu…
Đón khách Tây “ăn” Tết ta
Theo thông tin từ các hãng lữ hành, năm nay sẽ có khá đông khách nước ngoài sang Việt Nam tham gia đón Tết truyền thống cùng người dân Việt Nam.
Tour du lịch cuối năm hút khách
Mùa Noel, dịp Tết Dương lịch và Nguyên đán sắp tới, rất nhiều chùm tour trong và ngoài nước đã được các hãng lữ hành tung ra cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.
Khuyến mại đặt phòng resort, khách sạn nhân dịp tết dương lịch 2012
Hiện nay, các tổ chức, cá nhân đang có xu hướng lựa chọn đi du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày nhân dịp tết dương lịch 2012.