Khảo sát tour du lịch
Từ ngày 3 đến 9/10/2009, Câu lạc bộ lữ hành Hà Nội tổ chức xúc tiến, xây dựng sản phẩm mới "Một hành trình ba quốc gia" Việt Nam-Campuchia-Thái Lan cho các doanh nghiệp hội viên.
Free and Easy - Tour mới của Vietnam Airlines
Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu du lịch nội địa của khách hàng, từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12/2009 Vietnam Airlines triển khai chương tour:…
Khai thác chuyến bay trực tiếp Đà Nẵng - Hongkong
Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam (Vitours) phối hợp với Vietnam Airlines mở chuyến bay trực tiếp chiều Đà Nẵng-Hongkong và ngược lại. Tối 30/9, chuyến bay trực…
Ra mắt tuyến du lịch  Hà Nội -  TP Hải Khẩu và Tam Á (Trung Quốc)
UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt Đề án Bảo vệ rạn san hô khu vực bán đảo Sơn Trà nhằm duy trì tính tự nhiên của thủy sản khu vực gắn liền quyền lợi của cộng đồng dân cư với việc bảo vệ nguồn lợi thủy sản, tăng cường sự phối hợp của các cơ quan chức năng với cộng đồng trong…
Tour chinh phục đỉnh Phan Si Păng của Vietravel Hanoi
Hành trình chinh phục đỉnh Phan Si Păng 2009 do Vietravel Hanoi tổ chức, sẽ khởi hành vào ngày 27/10/2009 - hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên trên "nóc nhà Đông Dương”.
Vietway chào bán tour châu Âu tự chọn
Công ty cung cấp dịch vụ hàng không (Vietway) và các đối tác là các công ty cung cấp dịch vụ du lịch và hãng hàng không Cathay Pacific đã kết hợp đưa ra thị trường Việt Nam tour du lịch châu Âu với các điểm đến do chính khách tự chọn.
Khai trương đường bay Hà Nội - Hải Nam
Hãng hàng không Hải Nam (Hainan Airlines) của Trung Quốc cho biết, ngày 25/10/2009, hãng sẽ khai trương đường bay nối đảo Hải Nam với Hà Nội. Đường bay thẳng Hà Nội-đảo Hải Nam sẽ được đưa vào khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần.
Tour mùa thu hấp dẫn khách du lịch
Tiết trời vào thu, cảnh sắc như dịu dàng hơn, huyền ảo hơn. Hồn thu khiến cho lòng người bỗng thấy lắng lại, muốn tìm một nơi để chiêm ngưỡng cảnh sắc thơ mộng ấy. Bởi vậy, vào dịp này, các công ty lữ hành Hà Nội đã tung ra nhiều tour hấp dẫn để thu hút du khách đi…
Tổ chức du lịch đường sông, tuyến Việt Nam - Campuchia
Vừa qua, tàu du lịch đường sông RV La Marguerite đã khởi hành chuyến đầu tiên tại cảng Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, đưa khách đi du lịch trên tuyến đường sông từ Việt Nam đến Campuchia.
Thu hút khách dự Đại lễ 1.000 năm Thăng Long
Hơn lúc nào hết, Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội và Năm Du lịch quốc gia 2010 tại Hà Nội là cơ hội để ngành du lịch Thủ đô khẳng định vị thế của mình, khai thác và quảng bá những giá trị văn hóa lịch sử, danh thắng của mảnh đất ngàn năm văn hiến đến…
Hạ giá tour để hút khách mùa thấp điểm
Để lôi kéo khách đi du lịch mùa thu đông, mùa thấp điểm với du lịch nội địa, các doanh nghiệp lữ hành đã giới thiệu hàng loạt các tour tiết kiệm, kèm khuyến mại hấp dẫn.
Kích cầu bằng du lịch mạo hiểm
Chương trình do Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam (Vitours), Vietnam Airlines phối hợp với các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng - Quảng Nam tổ chức, diễn ra từ 30-9 đến 4-10-2009.
Chuẩn bị tổ chức chuyến bay Charter trực tiếp Đà Nẵng – Hồng Kông - Đà Nẵng
Vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty VITOURS đã tổ chức cuộc họp báo giới thiệu chuyến bay Charter trực tiếp Đà Nẵng – Hồng Kông - Đà Nẵng.
Diều bay có gắn động cơ chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội
Dự kiến, nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, Tập đoàn Mai Linh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên sẽ cho ra mắt đội hình 20 chiếc diều bay có gắn động cơ nhằm chào mừng sự kiện này.
Vietnam Airlines mở tuyến bay Hà Nội - Tuy Hòa
Ngày 24/10/2009, Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ khai trương đườ/g bay thẳng Hà Nội - thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và ngược lại với tần suất bay 3 chuyến/tuần.
TIN NỔI BẬT