Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Ga Sài Gòn tăng cường tàu du lịch dịp giỗ Tổ Hùng Vương
Thông tin từ Công ty Vận tải hành khách Đường sắt Sài Gòn cho biết, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách trong dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), công ty sẽ cho chạy thêm các đôi tàu du lịch và nối thêm toa tàu để phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp này.
Hãng hàng không Air Mekong tăng chuyến dịp hè
Với dự báo khách du lịch đến Phú Quốc, Côn Đảo sẽ tăng cao trong mùa hè này, đặc biệt từ khu vực Tây Nguyên, miền Trung, Air Mekong sẽ mở đường bay thẳng Hà Nội – Côn Đảo và mở các tuyến bay trực tiếp nối Tây Nguyên, miền Trung với vùng biển, đảo Phú Quốc, Côn Đảo.
Dạ tiệc hoa hồng mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8/3
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/2012), khách sạn Sunrise Nha Trang sẽ tổ chức tiệc tự chọn (buffet) với chủ đề “Dạ tiệc hoa hồng” vào lúc 18h30’ tại khu vực hồ bơi ngoài trời của khách sạn.
Các hãng du lịch tại TP. HCM tung ra nhiều tour giảm giá
Hiện đang trong mùa du lịch thấp điểm, các công ty du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ, tour du lịch trong và ngoài nước.
Cáp treo khu danh thắng Tây Thiên sắp hoạt động
Sau gần 9 tháng triển khai thi công xây dựng, đến nay, dự án cáp treo tại khu danh thắng Tây Thiên (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) đã cơ bản hoàn thành và chính thức được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ lễ hội Tây Thiên khai mạc vào ngày 15/2 âm lịch (tức ngày 7/3 dương lịch).
Vietravel giảm giá tour nhân ngày 8/3
Nhân ngày 8/3, Vietravel khắp ba miền Bắc-Trung-Nam sẽ đồng loạt áp dụng các chương trình giảm giá tri ân khách hàng nữ. Theo đó, chương trình khuyến mãi được thực hiện cho hầu hết tất cả các tour du lịch trong và ngoài nước.
Furama Resort Đà Nẵng phủ sóng internet không dây trên phương tiện đi lại
Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng vừa lắp đặt thiết bị phát sóng internet không dây tốc độ cao trên các phương tiện đưa đón khách của mình nhằm đáp ứng nhu cầu công nghệ cao của du khách.
Giảm giá tour du lịch trong và ngoài nước
Sau mùa du lịch Tết Nguyên đán, các công ty du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều chương trình giảm giá khá hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch đầu năm mới.
Khởi động “Du xuân Sơn Trà 2012”
Ban Quản lý (BQL) bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Huy Khánh khởi động chương trình “Du xuân Sơn Trà 2012” tại công viên Biển Đông.
Khám phá vịnh Hạ Long với Life Heritage Resorts Hạ Long
Vịnh Hạ Long đã là một điểm đến vô cùng quen thuộc. Dù vậy, du khách vẫn chưa có cơ hội tiếp cận và khám phá hết những nét hoang sơ và kỳ bí của di sản thiên nhiên thế giới này.