Ðiểm hẹn tình yêu
Ðiểm hẹn tình yêu   (25/11/2009)
Với chủ đề của chùm tour trăng mật mùa Thu - Ðông 2009 "Hãy chăm sóc cho nhau", Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tập trung khai thác các điểm đến lãng mạn như: Ðà Lạt, Nha Trang, Sa Pa, Côn Ðảo, Hạ Long... Ðây là cơ hội để các đôi uyên ương mới cưới có kỳ nghỉ trăng mật lý tưởng và các cặp vợ chồng đã gắn bó nhiều năm cũng có những kỳ nghỉ lãng mạn,…
Vietnam Airlines phát động cuộc thi tìm hiểu về Hà Nội nghìn năm
Trong khuôn khổ các sự kiện hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội vào năm 2010, vừa qua Vietnam Airlines đã phát động cuộc thi…
Du lịch kết hợp xem bóng đá tại SEA Games 25
Công ty Du lịch Vietravel Hà Nội vừa chính thức tung ra chương trình tham quan Lào - Thái cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhân dịp Đội tuyển…
Tour đặc biệt cho khách Singapore của Saigontourist
Ngày 22/10/2009, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã tổ chức chương trình MICE đặc biệt cho đoàn khách 80 người (quốc tịch Singapore) đến Việt Nam du lịch và kết hợp làm từ thiện.
Khai trương Nhà trưng bày di tích văn hóa Đền Đô
Nhà trưng bày di tích lịch sử văn hóa Đền Đô, trưng bày 1.000 hiện vật chuẩn bị cho Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đã hoàn thành và khai trương tại phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh - quê hương của vua Lý Thái Tổ.
Asian Trails quảng bá tuyến du lịch mới giữa Việt Nam - Lào
Công ty Du lịch Asian Trails đang quảng bá cho tuyến du lịch mới giữa Việt Nam và Lào, qua cửa khẩu Na Mèo tại Thanh Hóa. Đây là tuyến du lịch dành cho khách châu Âu trong mùa đông khách cuối năm nay.
Khánh Hòa: đưa nhà cổ vào hoạt động du lịch
Sau một thời gian tôn tạo, bổ sung các hiện vật xưa, khách sạn Yasaka - Sài Gòn - Nha Trang chính thức đưa Khu nhà xưa ông Hai Thái thuộc xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa vào hoạt động phục vụ du lịch từ ngày 9/10/2009.
Công ty Australia mở tour du lịch
Travel Indochina, công ty du lịch châu Á hàng đầu Australia, đã đi tiên phong tại "xứ sở chuột túi" trong việc quảng bá các hoạt động du lịch Việt Nam nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.
Mở tuyến bay thẳng Hà Nội - Pleiku
Vừa qua, tại Hà Nội, đại diện Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines- VNA) ông Phạm Ngọc Minh và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thế Dũng đã ký thỏa thuận về việc mở tuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Pleiku (Gia Lai) và ngược lại.
Khảo sát tour du lịch
Từ ngày 3 đến 9/10/2009, Câu lạc bộ lữ hành Hà Nội tổ chức xúc tiến, xây dựng sản phẩm mới "Một hành trình ba quốc gia" Việt Nam-Campuchia-Thái Lan cho các doanh nghiệp hội viên.
Free and Easy - Tour mới của Vietnam Airlines
Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu du lịch nội địa của khách hàng, từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12/2009 Vietnam Airlines triển khai chương tour: Tự do và thoải mái (Free and Easy) dành cho một số đường bay nội địa với các mức giá hấp dẫn từ 2,2 - 5,9 triệu đồng tùy theo hành trình.
Khai thác chuyến bay trực tiếp Đà Nẵng - Hongkong
Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam (Vitours) phối hợp với Vietnam Airlines mở chuyến bay trực tiếp chiều Đà Nẵng-Hongkong và ngược lại. Tối 30/9, chuyến bay trực tiếp đã được thực hiện với 155 hành khách tuyến Đà Nẵng-Hongkong và 150 hành khách tuyến Hongkong-Đà Nẵng.
Ra mắt tuyến du lịch  Hà Nội -  TP Hải Khẩu và Tam Á (Trung Quốc)
UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt Đề án Bảo vệ rạn san hô khu vực bán đảo Sơn Trà nhằm duy trì tính tự nhiên của thủy sản khu vực gắn liền quyền lợi của cộng đồng dân cư với việc bảo vệ nguồn lợi thủy sản, tăng cường sự phối hợp của các cơ quan chức năng với cộng đồng trong…
Tour chinh phục đỉnh Phan Si Păng của Vietravel Hanoi
Hành trình chinh phục đỉnh Phan Si Păng 2009 do Vietravel Hanoi tổ chức, sẽ khởi hành vào ngày 27/10/2009 - hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên trên "nóc nhà Đông Dương”.
Vietway chào bán tour châu Âu tự chọn
Công ty cung cấp dịch vụ hàng không (Vietway) và các đối tác là các công ty cung cấp dịch vụ du lịch và hãng hàng không Cathay Pacific đã kết hợp đưa ra thị trường Việt Nam tour du lịch châu Âu với các điểm đến do chính khách tự chọn.
TIN NỔI BẬT