Tour mùa hè 2009 - hướng đến lượng khách nội địa
Nhận thấy lượng khách du lịch đi theo đoàn vào mùa hè có chiều hướng suy giảm, do đó một số hãng lữ hành đã tạm thời chuyển hướng khai thác sang các đối tượng khách nội địa là các gia đình, các nhóm khách riêng lẻ.
Saigontourist sôi động chương trình du lịch đón khách
Mặc dù gặp nhiều khó khăn như các đơn vị lữ hành khác trong cả nước bởi khủng hoảng kinh tế thế giới và những diễn biến phức tạp…
Những ngày trên thảo nguyên
Dấu ấn đặc sắc cho mùa du lịch hè 2009 với hành trình mới độc đáo, tham quan thảo nguyên, sa mạc bao la của vùng Nội Mông. Ðó…
Thêm 2 sản phẩm du lịch được đưa vào khai thác tại Huế
Trong 2 ngày 7 - 8/6/2009, tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, đoàn khảo sát “Ấn tượng du lịch miền Trung năm 2009” gồm 50 công ty, hãng du lịch lữ hành trong nước thực hiện khảo sát đánh giá những sản phẩm du lịch mới ở thành phố Huế.
Ngắm cảnh biển, đảo Nha Trang bằng diều có động cơ
Ngày 9/6/2009, chuyến bay thử đầu tiên bằng diều có động cơ của Tập đoàn Mai Linh đã cất cánh tại đảo Hòn Đỏ, Nha Trang, Khánh Hòa.
Tour tham quan nhà máy lọc dầu Dung Quất
Ngày 27/5/2009, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã thống nhất chủ trương mở tuyến du lịch tham quan nhà máy lọc dầu Dung Quất - nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam đã đi vào vận hành, đang thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài tỉnh.
Khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến: Ra mắt biển nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam
Ngày 19/5/2009, Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến (Ấp 1, xã Hiệp An, Tx. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã chính thức ra mắt biển nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam với tổng diện tích 22ha.
Canyoning - Chinh phục tử thần Datanla
Dường như ngay từ lúc bác sỹ A.Yersin khám phá ra cao nguyên Lâm Viên thì không chỉ du khách, ngay cả những người dân Đà Lạt đều coi đây là mọt thiên đường nghĩ dưỡng với tất cả những vẻ thơ mộng và hoa mỹ của nó.
Khu du lịch sinh thái V’star Hòa Bình - Miền đất của tinh thần đồng đội
V’star nằm ở giữa trung tâm thành phố Hòa Bình trong một khuôn viên rộng 3ha, thoáng mát, rợp bóng cây cổ thụ, cách thủ đô Hà Nội 70km. Hòa Bình, vùng đất nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên khá đẹp, còn giữ nguyên vẻ hoang sơ từ lâu đã trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng cuối tuần rất hấp dẫn đối…
Bình Thuận khai trương khu du lịch Non Nước
Sau gần 2 năm triển khai xây dựng với tổng vốn đầu tư khoảng 20 tỷ đồng, khu du lịch sinh thái biển Non Nước Resort đã chính thức hoạt động vào đầu tháng 5/2009.
Tour homestay tại Cù lao Chàm, Hội An
12 hộ gia đình ở Cù lao Chàm (Hội An) vừa đón những du khách đầu tiên lưu trú trên đảo theo mô hình tour homestay vừa đưa vào hoạt động đầu tháng 5/2009.
Khu giải trí Hòn Tằm (Nha Trang) chính thức đón khách
Ngày 19/5/2009, Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển sẽ đưa vào hoạt động Khu vui chơi giải trí Life Paradise. Cách đây 4 tháng, Công ty đã đưa vào hoạt động khu resort Eco Green tiêu chuẩn 5 sao.
Ðiểm nhấn Đồng bằng sông Cửu Long
Bên cạnh thế mạnh sông nước hữu tình, các miệt vườn xum xuê cây ăn trái, những chợ nổi, cảng cá, làng bè tấp nập ngày đêm... Ðồng bằng sông Cửu Long còn có nhiều lễ hội linh thiêng thu hút khách thập phương.
Độc đáo nghệ thuật Tuồng
Tuồng môn nghệ thuật độc đáo và giàu bản sắc dân tộc đã được rất nhiều người yêu mến.
Bùn khoáng nóng - món quà của thiên nhiên
Ngày nay, trên thế giới, tắm bùn khoáng đã được xem là liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da hiệu quả nhất từ thiên nhiên. Với hiệu quả đã được khẳng định không chỉ trong việc phục vụ nghỉ ngơi thư giãn, mà còn chữa được các bệnh xương khớp: gút, các bệnh về da, chàm vẩy nến và…