Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Du lịch trên lưng voi tại buôn Jun
Với 22 con voi do bà con dân tộc M’nông góp lại, tour du lịch voi buôn Jun (thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) nổi tiếng trong và ngoài nước vì có đàn voi nhà làm du lịch đông nhất.
Khí hậu Hà Nội đã chuyển sang thu, trời se se lạnh nên những chuyến du lịch biển đảo không còn là lựa chọn số 1 của du khách miền Bắc. Với khoảng thời gian nghỉ hai ngày cuối tuần, du khách có thể lựa chọn city tour tham quan Hà Nội hoặc những chuyến đi ngắn ngày đến Khu di tích lịch sử Tân Trào (Tuyên Quang) và Hồ Ba Bể (Bắc Kạn).
Vườn bướm nhiệt đới ở Đà Nẵng
Vườn bướm nhiệt đới với sự đa dạng chủng loài vừa được Lifestyle Resort Da Nang đưa vào phục vụ du khách.
Hơn 300 tour thu-đông đặc sắc cùng Saigontourist
Mùa Thu Đông năm nay, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai hơn 300 tour đặc sắc trong và ngoài nước, đa dạng từ du lịch tiết kiệm IKO Travel đến du lịch truyền thống và cao cấp Premium Travel, với nhiều ưu đãi đặc biệt và lịch khởi hành liên tục hàng tuần.
Air Mekong thu hút khách đến hội chợ du lịch quốc tế ITE HCM 2011 và bầu chọn cho vịnh Hạ Long
Nhằm thu hút khách tới hội chợ ITE HCM 2011 và đến với gian hàng của tỉnh Quảng Ninh tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Air Mekong có chương trình bán vé khuyến mại dành cho khách tham dự ITE HCM 2011.
Hấp dẫn các tour du lịch ngắm sắc Thu vàng
Cũng bởi sự quyến rũ của tiết trời, cảnh vật thơ mộng, sắc là thay đổi của mùa Thu, các công ty lữ hành tại Hà Nội đang đua nhau tung ra chùm tour du lịch ngắm sắc Thu vàng rất hấp dẫn với những khuyến mại lớn.
Khai trương Khu du lịch Vạn Hương Mai
Khu du lịch Vạn Hương Mai vừa tưng bừng tổ chức lễ khai trương tại xã Mỹ Đức (Châu Phú). Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, Vương Bình Thạnh đã đến dự.
Dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ với 4.000 resort trên thế giới
Vừa qua, tại khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm thuộc vịnh Nha Trang, Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI (Mỹ) để bắt đầu áp dụng dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ, trao đổi kỳ nghỉ với các resort hệ thống liên kết RCI trên toàn cầu.
Khuyến mại tour khám phá đông và tây bắc nhân dịp Quốc khánh 2/9
Là khu vực có nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp với những ngọn núi, thác nước hùng vĩ; những cánh rừng bao la; những thửa ruộng bậc thang trải dài theo triền núi cùng các di tích lịch sử - văn hóa nổi tiếng và những nét văn hoá tiêu biểu của cộng đồng dân cư bản địa; vùng đông và tây bắc Việt Nam đang trở thành điểm du lịch thu hút nhiều du khách trong và…
Du khách sẽ mở cửa phòng khách sạn bằng điện thoại di động
Nếu dự án cải tiến công nghệ cao được triển khai, trong chuyến du lịch thành phố Hồ Chí Minh thời gian tới, du khách sẽ có thể mở cửa phòng khách sạn bằng điện thoại di động, đặt bàn dùng bữa tối tại khách sạn bằng Ipad và chỉ cần sử dụng một tờ giấy cho cả kỳ nghỉ kéo dài một tuần…