Làng Teng với nghề thổ cẩm
Làng Teng (Plây Teng) nay thuộc xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.
Vườn Quốc gia Núi Chúa
Vườn Quốc Gia Núi Chúa nằm trên địa bàn huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, cách Tp. Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) khoảng 40km.
Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Pháp
Qua 2 năm hoạt động, đến nay, Nhóm X - Việt Nam, có trụ sở tại Pháp đã và đang có những hoạt động cụ thể, tích cực, góp phần…
Khu du lịch sinh thái nước khoáng nóng Sơn Kim nằm ngay bên cạnh quốc lộ 8, thuộc địa phận xã Sơn Kim, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; cách Tp. Hà Tĩnh khoảng 100km về phía tây bắc; cách cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) 14km; cách Tp. Vinh (Nghệ An) khoảng 80km về phía tây nam.
Bánh hỏi - Miếng ngon đất võ
Không phải là bún, cũng không giống bánh cuốn, bánh ướt, bánh canh... bánh hỏi là một món ăn rất riêng của miền đất võ Bình Định.
Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé
Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé nằm trên địa phận huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, cách Tp. Hà Nội khoảng 700km theo hướng tây bắc.
Suối Ba Hồ   (27/05/2008)
Suối Ba Hồ
Từ lâu, Khánh Hòa đã trở nên rất quen thuộc với đông đảo khách du lịch, bởi nơi đây vốn đã được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều danh lam thắng cảnh đẹp; một trong những danh thắng đó, là dòng suối Ba Hồ - điểm du lịch lý tưởng vào mùa hè của mọi du khách.
Bãi đá cổ Nấm Dẩn - Vẻ đẹp bí ẩn
Bãi đá cổ Nấm Dẩn được phát hiện vào năm 2004 bởi các nhà khoa học Viện Khảo cổ học và Bảo tàng Hà Giang. Khu di tích đá cổ chạm khắc các hình vẽ có cách đây cả nghìn năm nằm trong một thung lũng rộng thuộc địa phận xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. 
Đến với Cúc Phương (Ninh Bình), du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi khu bảo tồn này không chỉ là một khu rừng kỳ vĩ mà còn có rất nhiều các hang động kỳ thú. Một trong những hang động đó, động Người Xưa - một điểm tham quan hấp dẫn và kỳ bí ở Cúc Phương, được cho là mang dấu ấn…
Công viên Đồng Xanh   (15/05/2008)
Công viên Đồng Xanh
Công viên Đồng Xanh - một không gian văn hóa của vùng Bắc Tây Nguyên, do Công ty Cổ phần văn hóa - du lịch Gia Lai đầu tư xây dựng, thuộc địa phận xã An Phú, Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Đồi thông Đăk Pơ   (15/05/2008)
Đồi thông Đăk Pơ
Đồi thông Đăk Pơ thuộc địa phận huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai. Đây là một khu rừng thông mọc tự nhiên có tuổi thọ hơn 40 năm với mật độ phân bổ khoảng từ 500 đến 600 cây/ha và nằm ở độ cao trung bình khoảng 1.150m so với mực nước biển.
Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh
Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh (diện tích 41.780ha) nằm về phía đông bắc tỉnh Gia Lai, cách thành phố Pleiku khoảng 50km, có phía bắc giáp với tỉnh Kon Tum và xã Đăk Roong huyện KBang (Gia Lai); phía nam giáp xã Hà Ra, xã AYun và xã Đăk Jơ Ta, huyện Mang Yang; phía đông giáp xã Đăk Roong, xã K Rong…
Vân Long - Khu du lịch sinh thái hấp dẫn du khách
Nằm giữa thung lũng bốn bề là những dãy núi đá vôi tạo hình ngoạn mục và tiềm ẩn nhiều hang động chưa được khám phá, đầm Vân Long, tỉnh Ninh Bình đang trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
Đến với Bản Lạn của người Tày ở Bắc Mê, Hà Giang
Hà Giang, tỉnh ở cực Bắc của Việt Nam, có nhiều địa danh đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người như: Núi Đôi Quản Bạ, cao nguyên Đồng Văn, ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì,... Đến Hà Giang du khách còn có dịp tìm hiểu văn hóa của cộng đồng 23 dân tộc anh em. Một trong những điểm dừng chân…
Du lịch Thung Nắng   (28/04/2008)
Du lịch Thung Nắng
Thung Nắng - một địa danh du lịch thuộc thôn Đam Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Đây là một quần thể di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp - hoang sơ, hội tụ nhiều yếu tố tài nguyên du lịch như: du lịch tâm linh, du lịch sinh thái và du lịch leo núi...
TIN NỔI BẬT