Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Nói đến ẩm thực mang phong vị Huế, có lẽ du khách sẽ nhắc ngay đến bánh bèo, nhưng bên cạnh bánh bèo người Huế còn có một loại bánh mang hương vị độc đáo không kém, đó là bánh ram ít (được người Huế gọi tên đúng như hình dáng của chiếc bánh vậy).
Bãi biển Sa Huỳnh - Men say hồn Việt
Sa Huỳnh nằm ở cực Nam tỉnh Quảng Ngãi, là bãi biển đẹp, nổi tiếng và là vựa muối quan trọng ở miền Trung.
Thiên nhiên hoang dã của vườn Cát Tiên
Cát Tiên là khu rừng nguyên sinh lớn nhất Việt Nam được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới bởi nơi đây quy tụ một hệ động thực vật vô cùng đa dạng và phong phú.
Thăm núi Túy Vân
Thăm núi Túy Vân (31/07/2007)
Cách thành phố Huế chừng 50km về phía nam, Túy Vân - Núi Rùa (xã Vinh Hiền, Phú Lộc) có cái tinh khiết, trong trẻo gần như tuyệt đối của một vùng trời, nước và đảo hoang sơ, ít dấu chân người.
Du lịch học võ
Du lịch học võ (30/07/2007)
Không chỉ hấp dẫn khách du lịch khám phá và tìm hiểu về thiên nhiên, tour du lịch về trang trại Vinh Sang còn được công ty du lịch Bến Thành làm mới: giúp cho du khách học võ tại vùng sông nước.
Bánh Khoái xứ Huế
Du khách đến Huế lần đầu ai cũng muốn tìm đến cửa Thượng Tứ, ở phía đông nam kinh thành, để thưởng thức một món ăn mà những lời tán tụng về nó đã lan truyền khắp nơi.
Làng bánh phồng Phú Mỹ
Làng bánh phồng Phú Mỹ chỉ ra đời cách đây hơn 40 năm, tuy nhiên truyền thống của nó vốn có từ lâu đời. Xuất phát từ việc một số hộ gia đình “góp nếp quết bánh chung” trong những ngày tết, dần dần cho ra đời cả một làng nghề độc đáo ở An Giang.
Ba khía xốt me U Minh
Ba khía - đặc sản của vùng biển miền Nam, như biển U Minh, Cái Nước, Năm Căn (Cà Mau). Ba khía đã đi vào bữa ăn đời thường của nông thôn, được chế biến nhiều món như rang muối, hấp gừng, chiên dòn…
Mũi Né - Hòn Rơm
Mũi Né - Hòn Rơm (18/07/2007)
Nằm cách Tp. Phan Thiết khoảng 22km, Mũi Né là địa danh độc đáo với những cồn cát hoang vu, mịn màng, uốn lượn tạo nên sức hấp dẫn du khách.
Ngôi chùa ở làng Nôm cổ kính
Quần thể di tích làng Nôm có những ngôi nhà cổ, có chợ Nôm, cầu Nôm, đình Tam Giang và đặc biệt là chùa Nôm – nơi bảo tồn gần như nguyên vẹn hơn 100 pho tượng cổ.