Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Diễn Châu - Viên ngọc du lịch của Nghệ An
Nếu du khách muốn đi du lịch biển trong những ngày hè, để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc và tạm quên đi cuộc sống đô thị xô bồ, mời du khách hãy đến với Diễn Châu - khu du lịch biển mới và đầy sức sống...
Khám phá rừng quốc gia Xuân Sơn
Xuân Sơn hùng vĩ với núi non chập chùng trong mây, những dốc đá cheo leo, hang động kỳ bí và những dòng suối róc rách chảy giữa khu rừng hoang dại. Một địa điểm khá thú vị cho dân du lịch "bụi" khám phá vào dịp cuối tuần.
Sững sờ trước vẻ đẹp vịnh Hạ Long
Bắt đầu từ chiều 17/9/2007, đoàn làm phim của CNN đã đặt chân tới TP Hạ Long, sau khi đã quay hàng trăm cảnh tại thủ đô Hà Nội, nhằm bổ sung cho đoạn video clip quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, trong đó tâm điểm của đoạn phim là vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới đã 2 lần được UNESCO công nhận.
Lễ hội dinh Thầy-Thím thị xã La Gi (Bình Thuận ) là một lễ hội văn hóa độc đáo và đầy sắc màu tín ngưỡng dân gian.
Phong cách ẩm thực trong văn hóa Huế
Đọc “Miếng ngon Hà Nội” của nhà văn Vũ Bằng, “Hà nội 36 phố phường” của nhà văn Thạch Lam, rồi những thiên tuỳ bút của Nguyễn Tuân... mới thấy ẩm thực Việt nam có thể so sánh với bất kỳ một nền ẩm thực nào trên thế giới.
Trái Sakê - hương chay miền nhớ
                            “Tiết tháng Bảy mưa dầm sụt sùi”Khi những cơn mưa ngâu phủ trắng đất trời chính là thời khắc của một mùa Tết Trung Nguyên đang đến thật gần, mùa xá tội vong nhân, mùa của ngày hội vu lan thiêng liêng, mùa ăn chay báo hiếu.
Khám phá Prenn - Khu du lịch cửa ngõ Đà Lạt
                              “Ai lên du lịch cao nguyên, đừng quên ghé thác Prenn hữu tình”Câu thơ xưa không biết có từ bao giờ, chỉ biết rằng nó đã như một lời mời gọi du khách thập phương dừng chân lãng du để tận hưởng những phút giây giao hòa cùng thiên nhiên.
Người Cơ Tu với đàn H’Roa
Người Cơ Tu sinh sống lâu đời ở Trường Sơn đại ngàn vẫn giữ được nhiều tài sản văn hóa quý về phong tục, tập quán, lễ hội, ma chay, cưới hỏi, ẩm thực, trang phục truyền thống, nghệ thuật tạo hình, điêu khắc, âm nhạc...
Hồ sinh thái Trà Lộc
Hồ Trà Lộc nằm ở phía tây nam làng Trà Lộc (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). Hồ rộng gần 100ha, tạo ra vùng tiểu khí hậu mát mẻ, có độ ẩm cao quanh năm, cây cối xanh tốt bốn mùa.
Men say Bản Phố
Men say Bản Phố (15/08/2007)
Hơn 100 năm trước, khi người Pháp tới Lào Cai phát hiện ra Sa Pa, biến nơi đây thành khu du lịch trong mây tuyệt đẹp thì đồng thời cũng khám phá thung lũng Bắc Hà, xây dựng nên phố núi mờ sương. Ngoài thiên nhiên tươi đẹp, Bắc Hà là đất có rượu ngô ngon nổi tiếng.