Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Đặc sắc chợ phiên Bắc Hà
Lên Bắc Hà, du khách được chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vĩ của vùng cao nguyên với núi cao, vực sâu, những thửa ruộng bậc thang xanh ngăn ngắt... Thị trấn Bắc Hà được bao bọc bởi một vùng núi non bồng bềnh mây trắng.
Tập tục ăn thit chuột Đình Bảng (Bắc Ninh) đã có từ lâu đời. Người ta đồn rằng cỗ Đình Bảng không có thịt chuột thì không to. Thực ra không phải thế. Việc ăn thịt chuột ở làng này được xem là một lạc thú, việc săn bắt chuột là một đam mê.
Bí ẩn khu mộ cổ Đống Thếch
Khu mộ cổ (KMC) ở thôn Đống Thếch, xã Vĩnh Đồng, Kim Bôi, Hòa Bình có hàng trăm ngôi mộ cổ táng theo những hình thù rất lạ.
Sen Tây Hồ
Sen Tây Hồ (04/07/2007)
Mùa hè, mùa sen lại nở, những búp sen trắng nõn nà, tinh khiết, những búp sen hồng phơn phớt, nhụy sen thơm, vàng, có mặt khắp đầu đường, cuối phố Hà thành.
Viên ngọc Đất Mũi
Đứng từ Đất Mũi hướng về phía đông nam, một cụm đảo xanh rì nổi lên giữa biển trời. Cụm đảo Hòn Khoai còn giữ nét hoang sơ, yên tĩnh được xem như viên ngọc của đất mũi.
Bán đảo  Sơn Trà - Đà Nẵng
Bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng không chỉ được biết đến như mảnh đất đầu tiên trên đất nước ta phải đương đầu với sự xâm lăng của quân Pháp mà còn nổi tiếng với những thắng cảnh kỳ thú. Khách thập phương đến đây ai cũng có những ấn tượng sâu sắc về một vùng du lịch biển - du lịch sinh thái cực kỳ ngoạn mục.
Về thăm làng trống Đọi Tam
Đọi Tam những ngày đầu hạ, đi đến đâu cũng nghe tiếng đục, tiếng búa, tiếng gõ ráp xương trống, thử trống..., du khách có thể cảm nhận được sức nóng của một làng nghề truyền thống đang trên đà phát triển. Người già bảo trống Đọi Tam đang “vào mùa”.
Dịu dàng thác Yang Ly
Yang Ly - khu du lịch còn giữ nguyên nét hoang sơ cách Nha Trang khoảng hơn 50km về phía Tây.
Về Hà Tiên ăn ốc giác
Ốc giác có nhiều từ vùng nam Côn Đảo kéo dài đến vịnh Thái Lan. Nhưng tập trung nhiều nhất ở biển Tây Nam, theo dải đá rạng.
Hấp dẫn du lịch Đà Bắc, Hòa Bình
Đà Bắc là huyện vùng cao có cảnh sắc thiên thiên đẹp, hấp dẫn với khu bảo tồn thiên nhiên Pu Canh, hồ sông Đà, những hang động, con suối thơ mộng, kỳ thú.