Lễ hội văn hóa trà Thái Nguyên
Với chủ đề “ Hương sắc trà Thái Nguyên”, lễ hội được tổ chức đúng dịp khai mạc Năm Du lịch Quốc gia Thái Nguyên cuối tháng 2/2007 tại trung tâm TP. Thái Nguyên.
Các tỉnh vùng Việt Bắc bàn phối hợp tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2007 tại Thái Nguyên
Ngày 22 tháng 9, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị “Triển khai Năm Du lịch Thái Nguyên với các tỉnh vùng Việt Bắc và Thủ đô Hà Nội”.
Tuyến du lịch trung tâm TP. Thái Nguyên - ATK Định Hoá
Theo quốc lộ 3, tuyến du lịch sẽ đi qua hai điểm du lịch: đền Đuổm (huyện Phú Lương) và khu ATK (huyện Định Hoá).
Tuyến du lịch trung tâm TP. Thái Nguyên đi hồ Núi Cốc
Rời trung tâm thành phố Thái Nguyên chừng 10 km theo tỉnh lộ Đán - Núi Cốc, du khách sẽ bắt gặp ngay trước mắt ngút ngàn một màu xanh của núi rừng, của những đồi chè đang đơm lộc biếc.
Tuyến du lịch trung tâm thành phố Thái Nguyên
Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh. Nằm trải dọc bên bờ sông Cầu, thành phố Thái Nguyên có diện tích 177,65 km². Dân số quy đổi là 290.400 người, mật độ dân số 1.281 người/km². Với 25 phường xã và 95 điểm di tích lịch sử văn hoá.
Giới thiệu Năm Du lịch Quốc gia Thái Nguyên 2007 tại Liên hoan Du lịch APEC
Là khách mời tham dự Liên hoan Du lịch APEC vừa được tổ chức tuần qua tại đô thị cổ Hội An - Quảng Nam với chủ đề: “Liên kết phát triển thông qua du lịch và văn hoá”, Sở Thương mại - Du lịch Thái Nguyên đã có nhiều hoạt động tiếp thị hình ảnh Thái Nguyên và Năm Du lịch Quốc gia 2007 được tổ chức tại Thái Nguyên.
Tập trung cao độ cho các công trình phục vụ Năm Du lịch Quốc gia Thái Nguyên 2007
Ngày 2 tháng 10, đồng chí Nguyễn Bắc Son, Uỷ viên T.W Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng trong chương trình phát triển KT-XH từ nay đến cuối năm 2006.
Tỉnh Thái Nguyên xuất bản sách ảnh phục vụ Năm Du lịch Quốc gia 2007
Chuẩn bị đón Năm Du lịch Quốc gia Thái Nguyên 2007, Sở Văn hoá - Thông tin kết hợp với Sở Thương mại - Du lịch vừa cho ra mắt tập sách ảnh giới thiệu các điểm đến của tỉnh.
Họp báo về tuyên truyền, quảng bá Năm Du lịch Quốc gia Thái Nguyên 2007
Ngày 5 tháng 10, UBND tỉnh tổ chức họp báo với một số cơ quan thông tin đại chúng T.W, địa phương về công tác tuyên truyền, quảng bá cho Năm Du lịch Quốc gia Thái Nguyên 2007.