Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
Họp báo giới thiệu Lễ hội Festival Huế 2008
Chiều ngày 2/4/2008, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức họp báo giới thiệu Lễ hội Festival Huế 2008 - Lễ hội đầu tiên được diễn ra sau khi có Quyết định 143 của Chính phủ xây dựng Huế trở thành thành phố Festival của Việt Nam.
Đưa ly cà phê đạt kỷ lục Guinness về đất tổ Hùng Vương
Sau khi trình diễn tại Đà Nẵng vào ngày 3/4/2008 và tại Hà Nội ngày 8/4/2008; ly cà phê lớn nhất thế giới sẽ có mặt tại Khu di tích đền Hùng đúng ngày khai Lễ hội đền Hùng năm 2008 và được trưng bày ở đây trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.
Cát Bà - ngày hội biển
Cứ vào ngày 1/4 hàng năm, người dân Cát Bà  - Hải Phòng và du khách thập phương lại được sống trong khung cảnh lễ hội tưng bừng, đó là: Lễ hội kỷ niệm ngày Bác Hồ về thăm làng cá Cát Hải, ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam và Hội đua thuyền rồng trên biển Cát Bà.
Lễ hội hoa ban Mường Lò
Mường Lò (tỉnh Yên Bái) là nơi tập trung đông đồng bào dân tộc Thái sinh sống và có nhiều phong tục, lễ hội, các tục cúng giỗ đặc sắc. Bên cạnh những lễ hội như: Rằm tháng Giêng, Tết Xíp xí, Xên bản, Xên Mường..., lễ hội Hoa ban là một hoạt động văn hóa khá tiêu biểu của vùng đất và cuộc sống tinh thần của người Thái Mường Lò.
Hội chợ triển lãm “Nhịp cầu hợp tác phát triển kinh tế, thương mại, du lịch Long An 2008”
Hội chợ triển lãm “Nhịp cầu hợp tác phát triển kinh tế, thương mại, du lịch Long An 2008” sẽ được Sở Thương mại và Du lịch tỉnh Long An phối hợp với công ty cổ phần quảng cáo và hội chợ thương mại (CIAT) tổ chức tại công viên văn hóa trung tâm thị xã Tân An từ ngày 18/4 đến ngày 23/4/2008.
Pháo hoa sáng rực trời Đà Nẵng
Tối 27/3/2008, hàng ngàn người dân thành phố Đà Nẵng cùng du khách như nín thở khi lần đầu tiên chứng kiến màn bắn pháo hoa đẹp mắt của hai đội: Việt Nam và Hồng Kông trong khuôn khổ cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế 2008.
Huyền ảo đêm Đà Nẵng
Khác với những đêm pháo hoa chào mừng thông thường với những hình hoa rơi, sao sáng, cuộc thi Bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2008 hứa hẹn đem đến cho khán giả Đà Nẵng và du khách quốc tế những màn trình diễn đặc sắc cùng sự thăng hoa của các vũ điệu từ nhiều vùng, miền văn hóa khác nhau.
Đà Nẵng khai hội Quán Thế Âm
 Lễ hội Quán Thế Âm năm 2008 - một trong những lễ hội Phật giáo lớn nhất khu vực miền Trung đã được khai hội vào tối 24/3/2008 tại chùa Quán Thế Âm, quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng).
Festival Huế 2008 - Kỳ Festival thu hút nhiều nước tham gia
Theo Ban Tổ chức Festival Huế, đến nay đã có 21 nước với 35 chương trình nghệ thuật đăng ký tham gia Festival Huế 2008, tăng 10 nước so với Festival Huế 2006. Đây cũng là kỳ Festival thu hút nhiều nước tham gia nhất từ trước đến nay.