Khai mạc chương trình “Về miền lễ hội cội nguồn dân tộc Việt Nam 2007”
Tỉnh Phú Thọ đã hoàn tất mọi hoạt động cho chương trình :"Về miền lễ hội cội nguồn dân tộc Việt Nam năm 2007" kéo dài từ đêm khai mạc mùng 6 tháng Giêng đến ngày 10 tháng 3 Đinh Hợi 2007.
Khai mạc hội hoa xuân Đinh Hợi 2007: Nhiều loại hoa kiểng mới lạ
Tối 12/2/2007, Hội hoa xuân Đinh Hợi 2007 đã rộn ràng khai mạc tại công viên Tao Đàn, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Qui mô của Hội hoa xuân năm nay tăng về số lượng cũng như chủng loại các hiện vật tham gia trưng bày, được bố trí thành bốn khu chính trên diện tích gần 6ha. Đặc sắc nhất là khu vực trưng bày nghệ thuật hoa và cây cảnh.
Lễ hội văn hóa trà Thái Nguyên: Điểm nhấn ấn tượng trong Năm du lịch quốc gia 2007
Năm du lịch quốc gia 2007 “Về thủ đô gió ngàn, chiến khu Việt Bắc” sẽ chính thức được khai mạc ngay sau Tết Nguyên đán Đinh Hợi. Hàng ngàn du khách đến với Thái Nguyên những ngày đầu xuân đó ít nhiều hẳn đều có mối quan tâm đến sản phẩm du lịch rất đặc trưng của vùng đất chiến khu xưa: trà Thái.
Khai trương Phòng trưng bày “Bác Hồ với Thái Nguyên”
Hướng tới Năm du lịch Quốc gia Thái Nguyên 2007, kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ, Trung ương Đảng, Chính phủ về ATK Định Hóa lãnh đạo kháng chiến, Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên vừa khai trương Phòng trưng bày chuyên đề “Bác Hồ với Thái Nguyên” với gần 100 tài liệu hiện vật, ảnh tư liệu quý được chọn lựa, giới thiệu.
“Du Xuân trên Thủ đô Kháng chiến“ sẽ khởi đầu cho Tuần Văn hóa - Du lịch Tuyên Quang 2007
Chương trình dự kiến diễn ra từ 20-26/2 (tức mồng 4-10 Tết âm lịch). Trong những ngày đầu xuân Đinh Hợi, du khách sẽ được đến với các lễ hội truyền thống của đồng bào các dân tộc Tuyên Quang như hội đua thuyền trên sông Lô, lễ hội cầu mùa, lễ hội lồng tồng...
Thành phố Hồ Chí Minh  tổ chức lễ hội hoa đường phố lớn nhất từ trước tới nay
Nhân dịp tết Đinh Hợi 2007, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức lễ hội đường hoa trên trục đường Nguyễn Huệ và Lê Lợi, Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề "Trên đường hội nhập" từ ngày 15/2 đến 19/2/2007 (từ 28 tháng chạp âm lịch đến tối mùng 3 Tết).
Ngày hội đan lát các dân tộc tiểu vùng sông Mekong
Cục Di sản văn hoá và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ tổ chức trình diễn về đan lát của các dân tộc tiểu vùng sông Mekong tại bảo tàng từ ngày 10 đến 11/3/2007.
Thái Nguyên tổ chức Năm du lịch quốc gia 2007
Lá cờ Năm du lịch quốc gia đã được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chuyển giao cho Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trong đêm giao thừa năm mới 2007.
Liên kết để du lịch Thái Nguyên cất cánh
Thái Nguyên là tỉnh miền núi, có tiềm năng và lợi thế phát triển kinh tế du lịch. Với vị trí địa lý thuận lợi - trung tâm vùng Đông bắc có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nên Thái Nguyên cũng là nơi “giao lưu và hội tụ” giữa Việt Bắc với thủ đô Hà Nội.