Khách quốc tế đến Việt Nam đã vượt mức 6 triệu lượt người
Ngày 26/9, tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) Nguyễn Văn Tuấn cho biết trong chín tháng qua, mặc dù tình hình còn nhiều khó khăn, nhiều diễn biến không thuận lợi cho du lịch nhưng tổng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn đạt hơn 6 triệu lượt, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái. 
Bắc Ninh hướng tới trung tâm du lịch văn hóa vùng đồng bằng sông Hồng
Để thực hiện mục tiêu này, tỉnh Bắc Ninh đã xây dựng Quy hoạch phát triển du lịch đến năm 2020, tầm nhìn 2030, trong đó thể hiện rõ quan điểm: Phát triển du lịch bền vững theo hướng có chất lượng, có thương hiệu, chuyên nghiệp, hiện đại… - ông Nguyễn Văn Phong, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Bắc Ninh cho biết.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với tỉnh Hà Giang
(TITC) - Hà Giang là tỉnh địa đầu của Tổ Quốc, có vị trí địa lý chiến lược trọng yếu về quốc phòng, an ninh; điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, địa hình hiểm trở; kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn…
Quảng Ninh: Phát động cuộc thi sáng tác tiêu đề và biểu tượng du lịch
Sáng 26/9, tại TP Hạ Long, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác tiêu đề và biểu tượng du lịch Quảng Ninh tổ chức buổi họp báo “Phát động cuộc thi sáng tác tiêu đề và biểu tượng du lịch Quảng Ninh”.
Thêm ba danh thắng của tỉnh Hà Giang được Bộ VHTTDL xếp hạng Di tích cấp quốc gia
(TITC) – Ngày 23/9/2014, Bộ VHTTDL đã có Quyết định xếp hạng Di tích cấp quốc gia cho 3 danh thắng của tỉnh Hà Giang.
Kiên Giang chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2016
(TITC) – Ngày 24/9/2014, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã có buổi làm việc với Sở VHTTDL Kiên Giang về công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2016 tại Kiên Giang.
Xếp hạng 14 di tích quốc gia
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định xếp hạng di tích quốc gia đối với 14 di tích lịch sử, kiến trúc nghệ thuật và danh lam thắng cảnh tại Đồng Nai, Bắc Giang, Hà Nam, Hà Nội và Hà Giang.
Vòng sơ kết cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2014” tại khu vực Hà Nội
(TITC) – Ngày 24/9/2014, tại thủ đô Hà Nội, đã diễn ra vòng sơ kết cuộc thi tìm kiếm “Chiếc thìa vàng 2014” khu vực Hà Nội với 15 đội thi và gần 70 món ngon đặc sắc mang hương vị độc đáo của ẩm thực Bắc Bộ.
Ngày hội Ẩm thực “Hương vị quê nhà” khu vực Hà Nội
(TITC) – Trong khuôn khổ của cuộc thi tìm kiếm “Chiếc thìa vàng”, chiều ngày 23/9, tại Cung triển lãm quy hoạch Quốc gia - Hà Nội đã diễn ra chương trình Ngày hội Ẩm thực “Hương vị quê nhà”. Cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2014 do Nhãn hàng Ly’s Horeca (dòng sản phẩm của Công ty gốm sứ Minh Long I chuyên sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn) tổ chức và được bảo trợ bởi hai đơn…
Du lịch Bến Tre – những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm
(TITC) – Theo Báo cáo của Sở VHTTDL tỉnh Bến Tre, trong 9 tháng đầu năm 2014, ngành du lịch tỉnh đã đón được khoảng 665.700 lượt khách, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2013, trong đó có 292.000 lượt khách quốc tế và 373.700 lượt khách nội địa; tổng thu từ khách du lịch ước đạt 411,4 tỉ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ năm 2013.