Truyền thông Bỉ giới thiệu về du lịch Việt Nam
Bước vào mùa hè, mùa du lịch của người dân châu Âu, các phương tiện thông tin đại chúng ở Bỉ những ngày qua liên tục quảng bá về du lịch Việt Nam.
Hội chợ Du lịch Sinh thái Mê Kông
 Từ 25 - 30/7/2007 Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ tham gia hội chợ du lịch sinh thái Mê Kông 2007 tại Vientiane (Lào).
Khai mạc triển lãm Nhịp cầu xuyên Á tại Quảng Trị
133 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Trị cùng các doanh nghiệp của Thái Lan, Trung Quốc, Lào đã tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế…
Múa rối nước Việt Nam biểu diễn thành công tại Bồ Đào Nha
Đoàn múa rối nước của Nhà hát Múa rối trung ương vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha.
Nha Trang đón 8.000 khách quốc tế đến bằng đường biển
Sáng 23/7/2007, tàu Superstar Gemini mang quốc tịch Panama, chở hơn 1.000 thuyền viên và hành khách, đã cập cảng Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
Việt Nam tham gia liên hoan ẩm thực ASEAN
Những món ăn đặc sắc nhất của tất cả các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đang được giới thiệu tại Liên hoan Ẩm thực ASEAN, diễn ra tại khách sạn Grand Copthorne Waterfront tại Singapore trong suốt tháng 7/2007.
Thêm tàu du lịch phục vụ khách Trung Quốc thăm Hạ Long
Theo Sở Du lịch Quảng Ninh từ ngày 24/7/2007 tàu du lịch Morning Shine sẽ được đưa vào phục vụ khách du lịch Trung Quốc tham quan Vịnh Hạ Long theo hành trình Bắc Hải (Trung Quốc)-Hạ Long.
Báo Bỉ: Việt Nam là một trong ba điểm đến an toàn của du khách
Báo "DeMorgen", một trong hai tờ báo lớn nhất ở vùng Flamand của Bỉ, số ra đầu tuần này có đăng bài viết ca ngợi Việt Nam là một trong ba điểm đến an toàn nhất đối với khách du lịch, bên cạnh Costa Rica và Ailen.
Du lịch thông minh - Trào lưu du lịch mới
Traveling Smart là thuật ngữ tiếng Anh được dùng nhiều trong thời gian gần đây để nói về một trào lưu du lịch mới, trào lưu du lịch thông minh, khác với những tour du lịch truyền thống trong đó người ta chú trọng đến lợi ích của du khách nhưng lại có mức chi phí thấp và an toàn. Một số…
Triển lãm về tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào
Chiều 16/7/2007, triển lãm "Quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào 1962-2007" đã khai mạc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội, giới thiệu gần 500 hình ảnh, hiện vật, tài liệu tiêu biểu về chủ đề này.
Họp báo Lễ hội Nhịp cầu xuyên Á và Tri ân tháng 7
Ngày 12/7/2007, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phối hợp với Sở Văn hoá Thông tin tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi họp báo Tuyên truyền kỷ niệm 60 năm ngày thương binh liệt sĩ và Lễ hội Nhịp cầu xuyên Á. Các đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đến…
Chiều 16/7/2007, phái đoàn Thủ đô Viêng Chăn (Lào), do Đô trưởng Sinlavong Khoutphaythoune dẫn đầu, đã tới Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự chương trình giao lưu hữu nghị và tăng cường hợp tác giữa hai thành phố, diễn ra từ ngày 16 đến 19/7/2007.
Hãy bình chọn Vịnh Hạ Long của Việt Nam là Kỳ quan tự nhiên thế giới
Xuất phát từ thực tế 6/7 Kỳ quan Thế giới cổ đại không tồn tại, tổ chức NewOpenWorld đã tiến hành chiến dịch chọn lựa lại các Kỳ quan Thế giới.
Khách du lịch Nga đến Việt Nam tăng 65%
Trong 6 tháng đầu năm, thị trường khách du lịch Nga đã có bước phát triển ngoạn mục, với hơn 25.000 lượt khách du lịch tới Việt Nam, tăng hơn 65% so với cùng kỳ năm 2006.
Du ngoạn ẩm thực Pháp
Từ 12 - 19/7/2007, bếp trưởng Boris Cuzon của khách sạn Sofitel Metropole Hanoi giới thiệu chuyến du lịch ẩm thực vòng quanh nước Pháp, khám phá nét ẩm thực đặc trưng từng vùng, nhân dịp kỷ niệm ngày lễ Quốc khánh Pháp (14/7).
TIN NỔI BẬT